Tổng công ty SAMCO trao tặng nhà tình nghĩa tại tỉnh Trà Vinh

21/09/2012
: 8192

Ngày 20/9, đoàn công tác SAMCO đã đến thăm và trao tặng 03 căn nhà tình nghĩa cho các gia đình có công với cách mạng tại tỉnh Trà Vinh.

Dẫn đầu đoàn công tác có ông Trần Quốc Toản – Phó TGĐ SAMCO, bà Tăng Thị Thu Lý – GĐ Marketing – Đại diện Thường vụ CĐ Tổng công ty. Ông Nguyễn Trọng Cừu – TGĐ Cảng Bến Nghé.

Trà Vinh là một tỉnh nghèo, kinh tế chủ yếu dựa vào chăn nuôi, và trồng trọt. Thu nhập bình quân đầu người rất thấp, khoảng 50USD/người/tháng. Dân số tỉnh Trà Vinh hiện nay xấp xỉ  khoảng một triệu người, gồm có 3 dân tộc người Kinh (69%), người Khmer (29%) và người Hoa cùng sinh sống.

Đoàn công tác đã lần lượt đến thăm và trao tặng 03 căn nhà tình nghĩa cho các gia đình liệt sĩ tại thị trấn Long Thành, huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh. Mỗi căn nhà được xây mới hoàn toàn với phần kinh phí hỗ trợ của Tổng công ty SAMCO 30 triệu đồng cho mỗi căn. Số tiền ủng hộ trên do Công đoàn văn phòng Công ty mẹ Tổng công ty SAMCO và công ty TNHH MTV Cảng Bến Nghé (đơn vị thành viên của SAMCO) cùng đóng góp nhằm chung tay góp phần cải thiện đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình liệt sĩ nghèo trong tỉnh.

Một số hình ảnh trong chuyến công tác:

Trao tặng nhà cho gia đình bà Thạch Thị Nạn

 
 
 

 Trao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Bùi Văn Nhuần

 
 
 
 
 

 Trao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Lê Thị Một

 
 
 
 
 

Xuân Điền