Vương quốc thần tiên - Ngày hội của các bé

01/06/2012
: 9632

       Sáng ngày 30/05/2012, gần 300 em thiếu nhi là con em cán bộ công nhân viên công ty mẹ Tổng công ty SAMCO đã tập trung đông đủ tại Nhà văn hóa thiếu nhi Thành phố để bắt đầu một ngày vui dành riêng cho các em. Lễ hội do ban chấp hành Công đoàn văn phòng Tổng công ty SAMCO tổ chức nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

     Tại buổi lễ, Ban chấp hành công đoàn văn phòng Tổng công ty đã trao các phần thưởng cho các cháu thiếu nhi có thành tích học tập giỏi trong niên học vừa qua. Các cháu cũng được các cô chú trong ban tổ chức chuẩn bị cho các phần ăn sáng và ăn trưa, trái cây và nước uống đầy đủ trong suốt chương trình vui chơi.

     Sau tiết mục trao thưởng, các bé đã được hòa mình vào một thế giới thần tiên qua chương trình ca nhạc tạp kỹ "Viên ngọc thần". Các bé đã hồi hộp dõi theo bước chân của chàng hoàng tử nghịch ngợm. Vì đánh vỡ viên ngọc thần do cô tiên ban tặng mà vương quốc của chàng bị trừng phạt. Để chuộc lại lỗi lầm và cứu cha mẹ, chàng hoàng tử đã lên đường tìm lại viên ngọc tại xứ sở của bà phù thủy quỷ sứ và phải vượt qua nhiều gian nan, thử thách. Các khán giả nhí lần lượt được thưởng thức kỹ năng chạy xe một bánh của hai diễn viên 6 tuổi, màn tung hứng của các diễn viên xiếc, màn ảo thuật bồ câu của NSƯT Ngọc Bảo, hay tiết mục vẽ tranh cát của nghệ sĩ Đức Trí.

     Chương trình lễ hội dành cho các bé kết thúc vào lúc 11h30 trong sự tiếc nuối và háo hức vẫn còn tràn đầy trên gương mặt của mỗi bé.

     Các cô chú ban tổ chức chương trình chúc các bé một mùa hè thật là vui và hẹn gặp lại các bé trong những chương trình lần sau.

Một số hình ảnh:

 Các bé đã có mặt đông đủ từ rất sớm

 
 
 
 
 
 
 

 Các bé học giỏi được khen thưởng và tặng quà

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 Các bé được đắm mình vào thế giới thần tiên qua câu chuyện cổ tích "Viên ngọc thần"

 
 
 
 
 
 
 
 
 Xuân Điền