HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH NIÊN TỔNG CÔNG TY NĂM 2017 TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ NĂM 2018

31/01/2018
Lượt xem: 5131

     Ngày 26/01/2018, Đoàn Tổng Công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn – TNHH Một thành viên đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2017, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Đồng chí Nguyễn Hồng Anh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty đã đến dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

     Đến tham dự Hội nghị còn có các đồng chí đại diện Ban Chấp hành Thành Đoàn, đại diện các Ban của Thành Đoàn, đại diện Thường trực các cơ sở Đoàn trong cụm Xây dựng Giao thông Thành Đoàn, các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ, ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Tổng Công ty, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, ủy viên Ban Chấp hành các cơ sở Đoàn trực thuộc và các đồng chí đoàn viên thanh niên tiêu biểu của các đơn vị.

     Hội nghị đã tổng kết lại những kết quả đạt được, đặc biệt là 12 nhiệm vụ trọng tâm đạt được trong năm 2017, rút ra những bài học kinh nghiệm và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Theo đó, trong năm 2018, Đoàn Tổng Công ty sẽ triển khai 10 nhiệm vụ trọng tâm thực hiện trong năm 2018 và phát động Cuộc vận động "Tuổi trẻ SAMCO xung kích hội nhập sáng tạo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao" thiết thực thực hiện chủ đề năm của Đoàn "Năm tuổi trẻ sáng tạo" và chủ đề năm của Tổng Công ty "Hội nhập sáng tạo".

IMG_9586

Đồng chí Nguyễn Hồng Anh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty phát biểu chỉ đạo

     Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Hồng Anh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà công tác Đoàn và phong trào thanh niên Tổng Công ty đã đạt được trong năm 2017, đồng thời, đồng chí cũng đã giao nhiệm vụ cho tổ chức Đoàn tiếp tục năng động, sáng tạo triển khai thực hiện các chương trình, hoạt động nhằm cụ thể hóa Nghị quyết Đại hội Đoàn Tổng Công ty nhiệm kỳ III, góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị tại các đơn vị và thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ III (2015 – 2020). Năm 2018 với chủ đề Hội nhập sáng tạo, đồng chí Nguyễn Hồng Anh đề nghị các cấp bộ Đoàn phải đề ra các chương trình, giải pháp để cụ thể hóa nội dung hội nhập sáng tạo vào trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

     Cũng trong dịp này, Đoàn Tổng Công ty đã vinh dự đón nhận Bằng khen của Trung Ương Đoàn và Cờ thưởng của Ban Thường Vụ Thành Đoàn trao cho đơn vị dẫn đầu Cụm thi đua.

IMG_9592

Đoàn Tổng Công ty đã vinh dự đón nhận Bằng khen của Trung Ương Đoàn và Cờ thưởng của Ban Thường Vụ Thành Đoàn

     Bên cạnh đó, 04 cơ sở Đoàn gồm Đoàn Cơ quan Tổng Công ty, Đoàn Công ty Cổ phần Xe khách Sài Gòn, Đoàn Công ty TNHH MTV Bến xe Miền Đông, Chi đoàn Xí nghiệp Ô tô Toyota Bến Thành đã được Trung ương Đoàn tặng Bằng khen cho đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2017.

IMG_9597_1

Các cơ sở Đoàn nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn

     Ban Thường vụ Thành Đoàn cũng trao Bằng khen của Ban Thường vụ Thành Đoàn cho 08 cơ sở Đoàn xuất sắc là: Đoàn Xí nghiệp Cơ khí Ô tô An Lạc, Chi đoàn Công ty TNHH Ô tô Toyotsu Samco, Đoàn Công ty CP Bến xe Miền Tây, Đoàn Công ty TNHH MTV Cảng Bến Nghé, Chi đoàn Xí nghiệp Dịch vụ Ô tô Isuzu An Lạc, Chi đoàn Xí nghiệp Công nghiệp và Dịch vụ Ô tô, Chi đoàn Xí nghiệp Cơ khí Ô tô Chuyên dùng An Lạc, Chi đoàn Công ty TNHH Ô tô Isuzu Việt Nam

IMG_9599

Các cơ sở Đoàn xuất sắc nhận bằng khen của Ban Thường vụ Thành Đoàn

     Đoàn Tổng Công ty cũng đã trao Cờ thi đua xuất sắc của Đoàn Tổng Công ty cho 13 tập thể và tặng Giấy khen cho 38 cá nhân có thành tích xuất sắc và hoàn thành tốt trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại đơn vị trong năm 2017.

IMG_9603

Đoàn Tổng Công ty cũng đã trao Cờ thi đua xuất sắc cho các 13 tập thể

Người viết : Hữu Phú