Đoàn Thanh niên SAMCO tổ chức Chương trình Rung chuông vàng

24/05/2014
: 5959

      Ngày 24/05, Đoàn Thanh niên Tổng Công ty SAMCO đã tổ chức chương trình "Rung chuông vàng" nhằm giúp cho các bạn đoàn viên thanh niên hiểu biết thêm về lịch sử hình thành và phát triển của Tổng Công ty cũng như cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

     Tham dự chương trình có hơn 100 đoàn viên thanh niên đến từ các đơn vị trong toàn Tổng công ty và đông đảo các bạn đi theo cổ vũ.

     Tại cuộc thi, Ban tổ chức đã đưa ra các câu hỏi đa dạng liên quan đến lịch sử hình thành, phát triển và các hoạt động của Tổng Công ty SAMCO, về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh để thử thách kiến thức của các thí sinh. Phần lớn các câu hỏi đều được các bạn trả lời chính xác, điều này đã chứng tỏ sự quan tâm, gắn bó của các bạn thanh niên đối với đơn vị mình đang công tác. Những tiết mục văn nghệ, trò chơi tập thể cũng được tổ chức xen kẽ làm nóng thêm bầu không khí vốn đã rất náo nhiệt của cuộc thi.

     Kết quả cuối cùng, giải thí sinh xuất sắc nhất đã được trao cho bạn Huỳnh Như Ý – đoàn viên Đoàn Cơ quan Tổng Công ty. Đoàn Công ty TNHH MTV Bến xe Miền Đông dành được giải Tập thể xuất sắc nhất.

    Qua cuộc thi, các bạn thí sinh tham gia trực tiếp cũng như tất cả những ai có mặt trong ngày hôm ấy dường như khắc sâu thêm tình cảm gắn bó với đơn vị mình công tác cũng như dâng tràn một cảm xúc yêu mến đối với Bác, đối với Tổ quốc thiêng liêng. 

 
 
 
 

 Có 68 bạn Đoàn viên Thanh niên tham gia hội thi lần này.

 

 
 

 Đại diện công ty TNHH MTV Bến xe Miền Đông nhận giải tập thể xuất sắc.

 

 

 Đại diện Xí nghiệp Ô tô Toyota Bến Thành nhận giải cổ động cuồng nhiệt nhất.

 

 

Chị Huỳnh Như Ý - Đội Đoàn Cơ quan Tổng Công ty - xuất sắc đạt giải nhất và rung chuông vàng hội thi.