Hội trại “Vẻ vang 85 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”

24/03/2016
: 3316

 

     Trong 2 ngày 19/3 và 20/3, Ban chấp hành đoàn thanh niên Tổng công ty SAMCO đã tổ chức hội trại “Vẻ vang  85 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” tại Hàm Tân, Bình Thuận với sự tham gia 300 ĐVTN đến từ 27 cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Tổng Công ty.

     Chương trình hội trại: Đoàn thanh niên Tổng Công ty dâng hương, tham quan và tìm hiểu về anh hùng Võ Thị Sáu tại huyện Đất Đỏ; Đoàn đến dâng hương và tìm hiểu về khu di tích đường Hồ Chí Minh trên biển tại Lộc An. Hội trại có những nhiều hoạt động sôi nổi, phong phú như: Thi trại đẹp, đồng diễn các bài dân vũ và hội thi Rung chuông vàng tìm hiểu lịch sử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh kịch tính hấp dẫn góp phần làm hội trại thêm ý nghĩa, khó quên.

Một số hình ảnh từ hội trại:

 

Đoàn Thanh niên TCT dâng hương, tham quan và tìm hiểu về anh hùng Võ Thị Sáu tại huyện Đất Đỏ.

 

Đoàn đến dâng hương và tìm hiểu về khu di tích đường Hồ Chí Minh trên biển tại Lộc An.

 
 

 

Hội Thi trang trí lều trại.

 

Hội thi Rung chuông vàng.

 
 

 

Các trò chơi teambuilding chủ đề “Hợp tác để thành công” cũng đã thể hiện được sức trẻ, góp phần gắn kết, tăng tinh thần lao động cho thanh niên.

 
 
 

 

Chương trình văn nghệ.

 

Trao danh sách đoàn viên ưu tú cho Đảng bộ Tổng Công ty.

 

Ký kết phối hợp hoạt động giữa Công đoàn và Đoàn thanh niên

Giai đoạn 2016 - 2017

 

 

Tuyên dương 42 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2016.

 

     Chia sẻ cảm nghĩ khi tham gia hội trại, bạn Trần Nhân Hậu – Công ty CP Bến xe Miền Tây phấn khởi chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên mình được tham gia một hoạt động lớn và ý nghĩa như thế này. Tham gia hội trại, trại sinh chúng mình không chỉ được hòa mình vào các hoạt động giáo dục và rèn luyện kỹ năng bổ ích, được giao lưu, học tập kinh nghiệm với các đơn vị bạn, thực hiện tốt hơn nhiệm vụ công tác mà còn được thưởng thức chương trình nghệ thuật ôn truyền thống đặc sắc, được biết thêm về các gương thanh niên tiêu biểu để học hỏi, noi theo”.

 

Lê Hữu Phú