SÀI GÒN AUTOTECH 2007 – Đẳng cấp của công nghệ cao

24/10/2007
: 18731
Đến dự Lễ khai mạc có Thứ trưởng Bộ Công Thương - ông Đỗ Hữu Hào – cùng rất đông các vị quan khách. Thay mặt lãnh đạo Bộ Công thương, Thứ trưởng chúc mừng triển lãm thành công tốt đẹp và tỏ ý mong rằng triển lãm lần này sẽ tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tiếp cận những công nghệ, thiết bị mới nhất nhằm đầu tư phát triển những lợi thế của mình để tham gia thị trường chung trong khu vực và Thế giới.
Tham gia triển lãm có hơn 70 công ty, tập đòan thuộc lĩnh vực công nghiệp ôtô – xe máy cùng với sự xuất hiện của rất nhiều công nghệ - kỹ thuật cao lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, điển hình như hệ thống vệ tinh dẫn đường thông minh ứng dụng trên nền công nghệ GPS (hệ thống định vị toàn cầu), xe điện Segway.....

Theo kết quả khảo sát của Ban tổ chức, gian hàng nhận được sự quan tâm nhiều nhất của quan khách là khu trưng bày của SAMCO. Tất cả khách tham quan khi bước chân vào khu Triển lãm đều dừng lại ngắm nhìn hoặc bước vào tham quan bên trong các sản phẩm ôtô của SAMCO. Bằng việc đầu tư thiết kế kiểu dáng hiện đại cùng với quy trình sản xuất dựa trên nền công nghệ kỹ thuật cao của Nhật Bản, SAMCO đã mang lại "giá trị đích thực" cho các sản phẩm xe buýt, xe khách cũng như các lọai xe chuyên dùng của mình.

Cắt băng khai mạc Triển lãm

Gian hàng trưng bày của SAMCO

Thứ trưởng Bộ Công thương rất quan tâm đến các sản phẩm ôtô của SAMCO

Cả "Tây" và "Ta" cùng thích thú với xe SAMCO

Xuân Điền