SAMCO tổ chức hoạt động chào mừng 12 năm ngày thành lập Tổng Công ty

29/11/2016
: 4127

 

     Trong hai ngày 26/11/2016 và ngày 27/11/2016, Tổng Công ty và các đoàn thể đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 12 năm ngày thành lập Tổng Công ty (26/11/2004 - 26/11/2016). Các phong trào thi đua sôi nổi trong tập thể cán bộ công nhân viên chức lao động SAMCO diễn ra rộng khắp từ Tổng Công ty đến các doanh nghiệp trực thuộc, doanh nghiệp thành viên như việc lắp đặt các băng rôn, khẩu hiệu tuyên truyền và trình chiếu các áp phích trên các màn hình tại các đơn vị, cho đến các hoạt động giới thiệu, quảng bá về hoạt động sản xuất kinh doanh, Hệ thống nhận diện thương hiệu SAMCO, các hoạt động vì xã hội cộng đồng.

     Bên cạnh đó, nhiều hoạt động ý nghĩa đã được tổ chức như, cuộc thi viết “Cảm xúc SAMCO” lần đầu được tổ chức với mục tiêu động viên cán bộ công nhân viên chức lao động chia sẻ suy nghĩ, tình cảm của mình sau quãng thời gian gắn bó với Tổng Công ty, sự kiện đã trở thành sân chơi đầy thú vị cho các cây bút SAMCO. Đã có hơn 50 bài viết được gửi tham gia cuộc thi, Tổng Công ty sẽ tiến hành trao thưởng cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong những ngày tới. 

     Giải quần vợt SAMCO năm 2016 tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao toàn Tổng Công ty,  thúc đẩy tinh thần rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho người lao động, tạo khí thế thi đua lao động sản xuất hoàn thành kế hoạch năm 2016.

     Một số hình ảnh từ giải quần vợt SAMCO:

 

 

Cặp đôi có bộ dáng đẹp nhất thuộc về ông Hồ Trọng Tiến và ông Nguyễn Văn Đông

 

Cặp đôi vui vẻ thuộc về ông Phạm Hoàng Hiệp và ông Nguyễn Văn Vinh

 

Cặp đôi ông Thái Xuân Bình, Trần Châu Lợi và  cặp đôi ông Hồ Ngọc Toàn, Trần Ngọc Hoàn đạt giải ba

 

 Giải Nhì thuộc về ông Nguyễn Ngọc Thiện và ông Đào Hoàng Trọng

Giải nhất thuộc về ông Lê Quang Định và và ông Nguyễn Ngọc Phi 

      Nổi bật là Hội thi “Chuyên viên giỏi SAMCO”, với sự tham gia của 14 đội thi đến từ các doanh nghiệp trực thuộc, thành viên của Tổng Công ty và hơn 200 cổ động viên đến tham dự cho đội thi. Các đội thi đã cùng nhau thi các phần thi giới thiệu đội thi, kiến thức cá nhân, kiến thức tập thể và xử lý các tình huống thực tế được Ban Tổ chức đưa ra dựa trên các tình huống đã xảy ra thực tế tại tổng Công ty. Đến tham dự Hội thi, có các chuyên gia về pháp luật của Sở lao động Thương binh và xã hội, luật sư, chuyên gia tâm lý làm giám khảo cho Hội thi.

     Hội thi đã tạo sân chơi vui vẻ, đoàn kết, góp phần  nâng cao kiến thức, kỹ năng, thái độ làm việc cho người lao động; đồng thời, phát hiện, tuyên dương những nhân viên xuất sắc về kiến thức, khả năng thực hành trong việc thực hành pháp luật trong công việc.

     Một số hình ảnh từ Hội thi:

 

 

Đại diện các đội thi nhận cờ lưu niệm

Bạn Nguyễn Hoàng Việt – Phó Bí thư Đoàn Công ty CP Xe khách Sài Gòn đạt giải cá nhân xuất sắc

 

Đội đến từ Công ty TNHH Dịch vụ Ô tô Toyotsu SAMCO đạt giải tập thể phong cách

 

 Đội đến từ Văn phòng Tổng Công ty đạt giải Ba

 

Đội đến từ Công ty TNHH MTV Bến xe Miền Đông đạt giải Nhì

 

Đội thi đến từ Công ty CP Xe khách Sài Gòn đã  xuất sắc đạt giải nhất

 

Cũng trong dịp kỷ niệm quan trọng này, Tổng Công ty đã tổ chức tuyên dương 16 cá nhân tiêu biểu có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Tổng Công ty những năm qua.

     Sáng ngày 27/11/2016, tại sân bóng đá Nhà Văn hóa Lao động thành phố, Đoàn Thanh niên Tổng Công ty phối hợp với Công đoàn Văn phòng Tổng Công ty đã tổ chức Giải Bóng đá mini 05 người chào mừng Kỷ niệm 12 năm ngày thành lập Tổng Công ty và chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn Tổng Công ty lần thứ III.

     Giải quy tụ 08 đội bóng gồm Đoàn Cơ quan Tổng Công ty, Xí nghiệp Ô tô Toyota Bến Thành (TBTC), Xí nghiệp Công nghiệp và Dịch vụ Ô tô (ISAMCO), Xí nghiệp Đầu tư và Xây dựng Đô Thành (CSAMCO), Xí nghiệp Dịch vụ Ô tô Isuzu An Lạc, Xí nghiệp Cơ khí Ô tô An Lạc (SAMCO An Lạc), Xí nghiệp Cơ khí Ô tô Chuyên dùng An Lạc (SP.SAMCO) và Nhà máy Ô tô Thương mại SAMCO (SCV). Các đội được chia thành 02 bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm.

     Sau hơn nửa ngày thi đấu với tổng cộng 16 trận thi đấu, Đội bóng đá đến từ Xí nghiệp Đầu tư và Xây dựng Đô Thành (CSAMCO) đã xuất sắc giành chức Vô địch, Đội bóng đá đến từ Xí nghiệp Dịch vụ Ô tô Isuzu An Lạc đạt ngôi Á quân.

      Một số hình ảnh từ giải đấu:

 
 
 

 

 Giải cổ động viên nhiệt tình, sôi nổi thuộc về Xí nghiệp Đầu tư và Xây dựng Đô Thành 

 

Cầu thủ Nguyễn Minh Tâm đội SAMCO An Lạc đạt giải Vua phá lưới

 

Các đội bóng nhận giải đồng hành

 

Đội bóng đá đến từ Xí nghiệp Cơ khí Ô tô An Lạc (SAMCO An Lạc) đạt hạng Ba

 

Đội bóng đá đến từ Xí nghiệp Dịch vụ Ô tô Isuzu An Lạc đạt ngôi Á quân

 

Đội bóng đá đến từ Xí nghiệp Đầu tư và Xây dựng Đô Thành (CSAMCO) đã xuất sắc giành chức Vô địch

     Giá trị quan trọng nhất mà những hoạt động sôi nổi và ý nghĩa trên mang lại đó là sự gắn kết toàn thể cán bộ công nhân viên chức lao động SAMCO lại với nhau, tạo nên không khí vui tươi hướng về lễ kỷ niệm 12 năm thành lập Tổng Công ty. Hoạt động cũng thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo đối với đời sống tinh thần của người lao động, vốn là một truyền thống tốt đẹp của Tổng Công ty SAMCO trong suốt 12 năm qua. 


Hữu Phú