SÔI NỔI LỄ HỘI THANH NIÊN SAMCO LẦN II

24/03/2010
: 7031

Lễ hội do Đoàn Tổng Công ty SAMCO tổ chức nhằm kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí minh và tuyên dương 15 cán bộ Đoàn tiểu biểu cùng 26 Đoàn viên-Thanh niên ưu tú năm 2010.

Lệ hội vinh dự chào đón sự hiện diện của các vị lãnh đạo:

  • Đồng chí Mai Lê Anh – Cán bộ ban công nhân lao động Thành đoàn

  • Đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Trang – Cán bộ ban tuyên giáo Thành đoàn

  • Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng Công ty

  • Đồng chí Phạm Văn Phong – Phó bí thư thường trực Đảng ủy – Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty

  • Đồng chí Phạm Quốc Tài – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty cùng với các đồng chí Trưởng các phòng ban Tổng công ty và đại diện cấp ủy cơ sở các đơn vị trực thuộc Tổng Công ty.

Tại lễ hội, các bạn Đoàn viên Thanh niên đã cùng nhau ôn lại quá trình hình thành, xây dựng và phát triển của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh sau 79 năm kể từ ngày thành lập 26/03/1931.

Cũng trong chương trình lễ hội, hơn 200 Đoàn viên Thanh niên được chia ra làm 03 đội để bắt đầu tham gia vào phần Hội với các trò chơi vận động đòi hỏi sự nhanh nhẹn, lòng can đảm, sự khéo léo và sức mạnh …

Các phần thi diễn ra rất sôi nổi và thú vị với sự tranh tài của 03 đội: Đội II chơi nhiệt tình và cống hiến, Đội I có thế mạnh là sự khéo léo và Đội III vượt trội về mặt thể lực.

Sau những phút tranh tài gay cấn ở phần thi đầu tiên “Vượt địa đạo hướng về SAMCO” là những khoảnh khắc căng thẳng nhưng không kém phần thú vị ở phần thi “Tải đạn trên không”.

Bước sang phần thi “Vai ai khỏe hơn” - tức phần thi Kéo co, bầu không khí trên sân nóng hẳn lên với những pha tranh tài quyết liệt giữa 03 đội khi Ban tổ chức quyết định để 03 đội thi đấu vòng tròn một lượt và chọn ra đội mạnh nhất.

Phần thi tuy có phần gay cấn và quyết liệt, trên lưng áo tuy có thẫm đẫm những giọt mồ hôi, nhưng trên gương mặt các bạn vẫn thường xuyên nở nụ cười thật tươi. Còn trên sân, các bình nước rỗng trở thành những dụng cụ cổ động hiệu quả và có phần “náo nhiệt” làm bầu khí ngày hội thêm phần sôi động. Với ưu thế về thể lực, Đội III đã dành chiến thắng trong phần thi này.

Ngay sau đó, nhịp độ trận đấu lại tiếp tục được đẩy lên cao khi 03 đội tham gia vào 02 phần thi cuối cùng là “Hành trình về SAMCO” và “Đồng hành cùng SAMCO”.

Kết quả chung cuộc: với sự nhỉnh hơn một chút về kỹ thuật và sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên, Đội I đã xuất sắc giành giải nhất với tổng số điểm là 57, đội III giành giải nhì với điểm số 52, đội II giải ba với điểm số 47.

Lễ hội kết thúc thành công vào lúc 12 giờ trưa.

Cũng tại lễ hội, các bạn Đoàn viên Thanh niên còn tham gia “Giải cờ tướng mở rộng” và triển lãm sách “Thăng Long – Hà Nội 1000 năm văn hiến”.

 Một số hình ảnh tại lễ hội:

Tuyên dương 15 Cán bộ Đoàn xuất sắc

 

Chủ tịch Hội đồng quản trị Nguyễn Tiến Dũng nhận danh sách đoàn viên ưu tú.

 

Tiết mục sân khấu hóa "Ôn lại truyền thống 79 năm thành lập Đoàn"

 

Tranh tài căng thẳng trong giải cờ tướng

 

 

 Lựa chọn những cuốn sách hay tại triển lãm sách

 

 

 Sự cổ động nhiệt tình và hết mình của các cổ động viên

 

 

 Phần thi “Vượt địa đạo hướng về SAMCO”

 

 

 Lấm lem sau khi ra khỏi địa đạo nhưng vẫn nở nụ cười

 

 

 Cùng vượt núi, cùng băng rừng

 

 

 Để thắng trong phần thi “Tiếp bước SAMCO” các bạn phải phối hợp thật nhịp nhàng

 

 

 Cẩn thận trao đồng đội từng quả bóng

 

 

 Phần thi “Hành trình về SAMCO”

 

 

 Sức mạnh là yếu tố quyết định chiến thắng ở phần thi truyền thống “Đồng hành cùng SAMCO”

 

 

 Đại diện 03 đội lên nhận giải thưởng trong tiếng reo hò của các cổ động viên
 

 Ảnh: Draviet

Bài: Nguyễn Nga