Toyota Express Body & Paint

08/09/2007
: 24068
Ngày 05/09/2007, tại showroom Toyota Bến Thành, đã diễn ra buỗi Lễ khai trương dây chuyền “Sửa chữa nhanh thân xe và Sơn Toyota” rất trang trọng và ấm cúng.
Tại Lễ khai trương, bên cạnh sự hiện diện đầy đủ của các quan chức Toyota Việt Nam, các Lãnh đạo SAMCO (Cơ quan chủ quản của XN Toyota Bến Thành), còn có sự hiện diện rất đông của các khách mời, các phóng viên các báo đài…
Được biết, XN Toyota Bến Thành (TBTC) là đơn vị đầu tiên thuộc hệ thống Toyota Việt Nam triển khai dịch vụ này tại Việt Nam.
Ông Nobuhiko Murakami _ Tổng GĐ Toyota VN_ trong bài phát biểu của mình có nhấn mạnh rằng Toyota Body & Paint – EBP (Sửa chữa nhanh Thân xe và Sơn Toyota) là cuộc cách mạng Kaizen của Toyota thông qua việc thiết lập dây truyền sửa chữa đặc dụng cho thân xe và sơn dựa trên nguyên lý của Hệ thống sản xuất Toyota (TPS) nổi tiếng tòan cầu. Với việc chia quá trình sửa chữa thành những công đọan nhỏ, kỹ thuật viên thân xe và sơn được phân công đến từng công đọan cụ thể. Sự chuyên môn hóa này giảm thiểu những di chuyển không cần thiết trong khi tối đa hóa năng suất và chuyên môn của các kỹ thuật viên. Với phương pháp mới này, xe của bạn xẽ được sửa chữa nhanh hơn và sẽ được giao cho bạn trong thời gian ngắn nhất có thể. Chúng tôi xin đảm bảo như vậy.
 

 

 

 

 

 

 

 Lãnh đạo Tổng công ty Cơ khí GTVT Sài Gòn (SAMCO) dự lễ

 

Các Lãnh đạo Toyota Việt Nam có mặt tại buổi lễ

 

Ông Nobuhiko Murakami - Tổng GĐ Toyota Viet Nam phát biểu khai mạc

 

 

 Ông Trần Nam Thái - GĐ Toyota Bến Thành phát biểu

 

 

 Đại diện Toyota Việt Nam trao chứng chỉ  EBP cho Lãnh đạo TBTC

 

 

Đại diện lãnh đạo Toyota Viet Nam và lãnh đạo SAMCO cắt băng khánh thành

 

 

 

 

Quan khách tham quan dây chuyền đang họat động