Vietnam Motoshow 2006: Màn trình diễn hứa hẹn nhiều ấn tượng

30/08/2006
: 15496

Đây là triển lãm định kỳ 2 năm một lần do Hiệp hội Các nhà Sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA) phối hợp với Công ty CP Hội chợ và Xúc tiến Thương Mại Á châu (ATFA) tổ chức với sự tham gia của 18 thành viên của hiệp hội với chủ đề “Vì cuộc sống tốt đẹp hơn”. Triển lãm sẽ giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam những công nghệ mới nhất, những chiếc xe an toàn và thoải mái cùng với dịch vụ khách quan chu đáo nhằm mục đích mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn.

Với tổng diện tích 8.500m2, triển lãm sẽ trưng bày nhiều loại xe của các doanh nghiệp liên doanh và trong nước. Dịp này, triển lãm cũng giới thiệu đến người tiêu dùng những công nghệ mới trong ngành công nghiệp ô tô, chủ yếu là công nghệ tiết kiệm nhiên liệu, xe ô tô sử dụng các loại nhiên liệu mới. Tiến sĩ Udo F. Losersch, chủ tịch hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam cho biết: “Trong tình hình giá cả nhiên liệu không ngừng tăng cao thì công nghệ ít tiêu hao nhiên liệu, sử dụng những loại nhiêu liệu sạch khác thay thế luôn là chủ đề “nóng” của người tiêu dùng và của những nhà sản xuất ô tô. Triển lãm là một cuộc trưng bày về sự tăng trưởng năng động và trình độ công nghệ tiến bộ của Việt Nam với khu vực và thế giới. Sau triển lãm này, chúng tôi hy vọng sẽ thu hút thêm đầu tư vào Việt Nam”.

Nhà tổ chức cho biết: “Triển lãm ô tô Việt Nam lần thứ 3 hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những điều lý thú. Sẽ có nhiều loại xe mới, công nghệ hiện đại lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam và chúng tôi sẽ giữ bí mật đến giờ phút chót”.

(Theo Thanhnien Online)